Blazo Coffee เบลโซ่ คอฟฟี่


เบลโซ่ คอฟฟี่ 29in1 กาแฟเพื่อสุขภาพที่ หอมกรุ่น เข้มข้นกับกาแฟอราบิก้าแท้จากสเปน และสารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว โดยใช้ครีมเทียมจากน้ำมันรำข้าว อีกทั้งอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 29 ชนิด

เริ่มต้นวันใหม่ที่สดใสไปกับ เบลโซ่ คอฟฟี่ (Blazo Coffee Instant Coffee Mix Brand 29 IN 1) กาแฟสำหรับคนรักสุขภาพ

เบลโซ่ คอฟฟี่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มกาแฟที่มีกลิ่นหอม รสชาติอร่อย แต่ยังคงใส่ใจสุขภาพเพราะเราคัดสรรเมล็ดกาแฟเกรดพรีเมี่ยม สายพันธุ์อาราบิก้าจากประเทศสเปน ทำให้ได้รสชาติกาแฟแท้ๆที่ หอม เข้มข้น กลมกล่อมและมีคุณประโยชน์มากมาย นอกจากนี้ยังเพิ่มความนุ่มนวลให้กาแฟด้วยครีมเทียมที่สกัดจาก สารสกัดของรำข้าว และความหวานละมุนจากสารสกัดธรรมชาติ ซึ่งไม่ทำลายสุขภาพ
ขนาดบรรจุ : 20ซอง/ห่อ 17กรัม / ซอง
ราคาปกติ 490 บาท
ราคาพิเศษ 350 บาท
เบลโซ่ คอฟฟี่ 29in1
เครื่องดื่มกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ตรา เบลโซ่ คอฟฟี่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มกาแฟที่มีกลิ่นหอม รสชาติอร่อย แต่ยังคงใส่ใจสุขภาพเพราะเราคัดสรรเมล็ดกาแฟเกรดพรีเมี่ยม สายพันธุ์อาราบิก้าจากประเทศสเปน ทำให้ได้รสชาติกาแฟแท้ๆที่ หอม เข้มข้น กลมกล่อมและมีคุณประโยชน์มากมาย นอกจากนี้ยังเพิ่มความนุ่มนวลให้กาแฟด้วยครีมเทียมที่สกัดจาก สารสกัดของรำข้าว และความหวานละมุนจากสารสกัดธรรมชาติ ซึ่งไม่ทำลายสุขภาพ
ส่วนประกอบถึง 29 ชนิด มีทั้ง กาแฟอาราบิก้า, เมล็ดกาแฟไม่คั่ว, ลูทีน, ถั่งเช่า, ทับทิม, ไนอะซิน, เมล็ดองุ่น, ชะเอมเทศ, ใบแปะก๊วย, กระชายดํา, เมล็ดงาดํา, น้ํามันรําข้าว, ใบเจียวกู่หลาน, ตังกุย, ถั่วขาว, ชาเขียว, ไลโคปีน, วิตามินซี, โกจิเบอร์รี่, วิตามินบี 6, เห็ดหลินจือ, เบต้าแคโรทีน, วิตามิน บี 12, อะเซโรล่าเชอร์รี่, โคเอนไซม์ คิวเทน, สตีวีออล ไกลโคไซด์, เบต้า กลูแคน จากยีสต์, ซิงค์ อะมิโน, แอซิด คีเลต, ซีลีเนียม อะมิโน แอซิด คีเลต
ส่วนผสมคุณภาพ
กาแฟสุขภาพ ทางเลือกใหม่ในการดื่มกาแฟทุกเช้า

กาแฟอาราบิก้า
มีฤทธิ์กระตุ้นหัวใจ และกระตุ้นระบบ ประสาทส่วนกลาง ลดความเสี่ยง ของโรคอัลไซเมอร์

เห็ดหลินจือ
เห็ดหลินจือ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการไขข้อต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการต่อต้านเซลล์มะเร็ง และลดปัจจัยเสี่ยงของโรคหลอดเลือดหัวใจ

เมล็ดงาดํา
มากด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

กระชายดํา
ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ช่วยให้โลหิต ไหลเวียนดีขึ้น ผิวพรรณผุดผ่องสดใส

อะเซโรล่าเชอร์รี่
เป็นแหล่งวิตามินซีจากธรรมชาติซึ่งให้ วิตามินซีสูง มีส่วนช่วยบํารุงผิวพรรณ

ครีมเทียมน้ำมันรําข้าว
ช่วยสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ของเซลล์ประสาทสมอง ช่วยลดความเครียด

เมล็ดองุ่น
เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศเพราะอาจช่วย ป้องกันการเกิดโรคหัวใจและโรคมะเร็ง และช่วยเสริม ภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย ช่วยบํารุงผิวพรรณ

เบต้า กลูแคนจากยีสต์
สามารถช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังทําหน้าที่กระตุ้น การทํางานของเซลล์เม็ดเลือดขาวขนาดใหญ่ ซึ่งทําหน้าที่ ปกป้องผิวหนังกําจัดสิ่งแปลกปลอม และป้องกันการติดเชื้อ
ขนาดบรรจุ : 20ซอง/ห่อ 17กรัม / ซอง

ปริมาณสุทธิ 340 กรัม   ทะเบียน อย. : 13-2-00759-2-0377

วิธีรับประทาน : ฉีกซอง ชงกับน้ำร้อน ประมาณ 120 มิลลิลิตร คนให้ละลาย ดื่มได้ทันที

การเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้ง และเย็นไม่เกิน 25 องศา ควรหลีกเลี่ยงความร้อน และแสงแดด
คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน ควรรับประทานอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ อาจมีผลให้เลือดแข็งตัวช้า (ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค)
แนะนำโดย admini

Visit All : 2197
© 2022,  All Rights Reserved.
เวปไซต์นี้ ไม่ใช่เวปไซต์บริษัท * สงวนลิทธิ์ เฉพาะ ทีมงาน เท่านั้น ห้ามลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือทำซ้ำ