ALUZO เอลูซโซ่


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ตรา เอลูซโซ่ น้ำมัน 5 สหาย
ส่วนประกอบ
-น้ำมันงาม้อน
-น้ำมันงาขาว
-น้ำมันรำข้าว
-น้ำมันกระเทียม
-น้ำมันงาดำ
บรรจุ 30 ซอฟเจล/กล่อง
ทะเบียน อย. : 13-2-00079-2-0393
ราคาขายปลีก 1,250 บาท
ราคาขาย 900 บาท
คุณประโยชน์หลักของ Aluzo เอลูซโซ่
- ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย
- บำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์
- ช่วยลดคอลเลสเตอรอลในกระแสเลือด
- ช่วยในเสริมสร้างกระดูกและฟัน
- ช่วยบำรุงประสาท สายตา และสมอง
- ช่วยป้องกันโรคหัวใจ
- ช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง
- ช่วยคลายอาการปวดเมื่อย ช่วยให้หลับสบาย
- ช่วยกระตุ้นผลิตคอลลาเจนในร่างกาย
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับสมดุลในร่างกาย โดยผลิตจากสารสกัดจากพืชถึง 5 ชนิดซึ่งมีคุณค่าทางโภชนาการสูง และช่วยบำรุงร่างกายได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไมเกรน นอนหลับยาก และอาการวัยทองอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น ประกอบด้วยสารสกัดจากวัตถุดิบจากธรรมชาติหลากหลายชนิด
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ  1 ซอฟเจล  หลังอาหาร
การเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้ง และเย็นไม่เกิน 25 องศา ควรหลีกเลี่ยงความร้อน และแสงแดด
คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน  ควรรับประทานอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ (ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค)
น้ำมันงาม้อน
สรรพคุณที่เป็นประโยชน์ของน้ํามันงาขี้ม้อน -หลอดเลือดหัวใจ ยับยั้งการเกาะตัวของเกล็ดเลือด เพิ่มระดับโอเมก้า 3 ในเลือด ลดการแข็งตัวของเลือด -บํารุงสมอง โอเมก้า 3และ 6 ยังช่วยป้องกันโรคปากินสันและอัลไซเมอร์ -ช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงไม่เปราะหรือแตกหักง่าย -ป้องกันอนุมูลอิสระที่จะเข้ามาทําลายเซลล์ผนังหลอดเลือด -บรรเทา ริดสีดวงทวาร หัวใจ และสมอง -ต้านสารฮีสตามีน ลดอาการหอบหืด ภูมิแพ้ ต้านเชื้อไวรัส แบคทีเรียบรรเทาอาการปวดอักเสบต่างๆ ในโรคข้ออักเสบเนื่องจากกรดโอเมก้า 3 และ 6 เป็นสารที่ใช้ในการสร้าง ฮอร์โมนพรอสตาแกลนดินส์ซึ่งควบคุมความสมดุลของการอักเสบ การ เจ็บปวด และระบบภูมิคุ้มกัน
น้ำมันงาขาว
มีกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวสูง ทั้งกรดไขมันโอเมก้า 3 กรดไขมันโอเมก้า 6
ช่วยบํารุงกระดูกและฟัน -ช่วยคลายกล้ามเนื้อ-ช่วยบํารุงเส้นผม -ช่วยลดความเสี่ยงโรคเกี่ยวกับหลอดเลือดและหัวใจ -ช่วยให้หลับสบาย-ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด -บรรเทาอาการปวดข้ออักเสบรูมาตอยด์-บํารุงหัวใจ
น้ำมันรําข้าว
1.สารแกรมออริซานอล ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด
2.โอเมก้า 3 ช่วยบํารุงสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์
3.โอเมก้า 6และ วิตามิน E ช่วยบํารุงผิวสวย
4.สารเซราไมค์ ชะลอริ้วรอย ลดจุดด่างดํา
5.สารเมลาโทนิน ช่วยผ่อนคลาย และหลับง่าย
6.สารต้านอนุมูลอิสระ
7.บํารุงสายตาน้ํามันรําข้าวมีคุณสมบัติช่วยบํารุงสายตาได้ เนื่องจากมีสารแคโรทีนอย์ด(Carotenoid) ที่สามารถฟื้นฟูระบบ สายตา ทําให้การมองเห็นชัดเจนยิ่ง
น้ำมันงาดำ

น้ำมันงา อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุประกอบด้วย สารเซซา มิน ไขมันชนิดดี (HDL) โอเมก้า 3-6-9 วิตามินบี 1 บี 2 บี3 บี5 บี 6 ปี 9 แคลเซียม แมกนีเซียม โปแตสเซียม โซเดียม ฟอสฟอรัส สังกะสี เหล็ก ในเมล็ดงาดํายังมีส่วนประกอบของน้ํามันอยู่ถึง 70%

น้ํามันงาดํามีสารอาหารต่าง ๆ ที่จําเป็นต่อร่างกายมากมาย มีสารเซซามีน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้านการขยายตัวของเชื้อมะเร็ง บํารุงผิว ทําให้ผิวไม่เหี่ยวแห้ง งาดําช่วยป้องกันเส้นเลือดแข็งตัว ช่วยขยายหลอดเลือด ช่วยให้ระบบการทํางานของหัวใจแข็งแรง ป้องกันการเกิดโรคหัวใจ ป้องกันลิ่มเลือด ช่วยลดความเครียด บํารุงระบบประสาทและสมอง ช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาว ร่างกายจึงแข็งแรงต่อเชื้อโรค

น้ำมันกระเทียม
สรรพคุณของกระเทียม ช่วยบํารุงผิวหนังให้มีสุขภาพดีและแข็งแรง ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อในร่างกาย ช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและน้ําตาลในเลือด ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ช่วยแก้อาการวิงเวียนศีรษะ อาการมึนงง ปวดศีรษะ หูอื้อ ช่วยในเรื่องระบบสืบพันธุ์และระบบทางเดินปัสสาวะ เพราะมีสารที่ช่วยควบคุม ฮอร์โมนทั้งหญิงและชาย ช่วยทําให้มดลูกบีบตัว เพิ่มพละกําลังให้มีเรี่ยวแรง ช่วยรักษาโรคความดันโลหิต ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ ลดความเสี่ยงของหัวใจล้มเหลวเฉียบ
แนะนำโดย admini

Visit All : 2200
© 2022,  All Rights Reserved.
เวปไซต์นี้ ไม่ใช่เวปไซต์บริษัท * สงวนลิทธิ์ เฉพาะ ทีมงาน เท่านั้น ห้ามลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือทำซ้ำ